Giải Đáp Các Câu Hỏi Thông Thường Của Khách Hàng

Bạn thắc mắc về dịch vụ chứng chỉ IELTS ( bằng IELTS)? Dưới đây là các câu hỏi từ khách hàng được chúng tôi tập hợp lại và giải đáp.

1. Tổ Chức CHUNGCHIIELTS.COM nhân viên tư vấn Tiếng Việt hiện đang ở đâu? Số phone liên hệ?
Đáp :
Chúng tôi từ Úc. Nhân viên tư vấn đều cư trú tại Úc. quí vị có thể trao đổi với nhân viên của chúng tôi bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt với số phone của văn phòng là : +61 2 8091 1412. Ngoài số Phone này ra, nhân viên không được phép sử dụng số điện thoại riêng, facebook và các mạng xã hội khác để liên hệ với khách hàng.

2. Chi phí làm chứng chỉ IELTS bao nhiêu?
Đáp :
- Chi phí làm chứng chỉ ielts, bảng gốc, bằng giấy gốc là : $1300 ( dưới 8.0 overall)
- Chi phí update ( tức điều chỉnh điểm số) là $890 cho 0.5 điểm overall tăng thêm ( điểm từng môn tuỳ quí vị). Lưu ý rằng tổ chức chỉ điều chỉnh điểm số nằm trong thời gian cho phép của hệ thống ( thông thường 3-4 weeks kể từ test date)
- hay Chi phí upload lên hệ thống toàn cầu ( tố chức làm hết từ a đển z) là $650 cho 1 điểm overall cho quí vị làm chứng chỉ ielts mới hoàn toàn. Chúng tôi khuyến kích cách làm gói full này vì an toàn tuyệt đối.

Chi phí trên có thể thay đổi theo từng thời kỳ. Bạn xem chi tiết tại trang Giá Cả

3. Tôi chưa từng thi IELTS,Tổ chức có giúp Tôi được không?
Đáp :
Được. Quí vị nên chọn điểm số phù hợp với kỹ năng Tiếng Anh của mình. Chúng tôi lo từ a đến z. Xem câu hỏi số 2

4. Tôi đã từng thi IELTS nhưng điểm thấp. Liệu có giúp Tôi được điểm cao hơn không?
Đáp:
Được. Bạn xem câu hỏi số 2

5. Tôi không biết gởi yêu cầu của Tôi đến Công ty như thế nào để làm IELTS?
Đáp :
Rất đơn giản ! Bạn chỉ việc download file word đơn hàng về máy tính, nếu sử dụng điện thoại thì liên hệ với chúng tôi để gởi thông tin qua Email cũng được chấp nhận, miễn chúng tôi có thông tin của quí vị để thực hiện đơn hàng.
Quí vị qua trang dịch vụ làm chứng chỉ ielts để lấy mẫu làm thủ tục

 6. Có một số thông tin Tôi không biết khi điền thông tin yêu cầu thì sao?
Đáp:
Quan trọng là thông tin cá nhân phải chính xác và điểm số theo yêu cầu. Còn các thông tin khác thì Quí vị để trống và bộ phận chuyên môn của chúng tôi sẽ giúp Quí vị.

7. Tôi nên chọn điểm số như thế nào?
Đáp:
Chọn điểm số phù hợp với Quí vị thì sẽ tốt hơn. Chúng tôi không thực hiện IELTS trên 8.0

8. Tổ chức yêu cầu Tôi nộp hình thẻ như thế nào?
Đáp :
Quí vị phải cung cấp hình thẻ có size giống làm hộ chiếu là được, chúng tôi sẽ điều chỉnh chút ít để đưa vào chứng chỉ ielts.

9. Liệu thông tin cá nhân của Tôi được giữ kín hay không?
Đáp : Đây là nhiệm vụ hàng đầu của chúng tôi. Quí vị hãy thử khai thác thông tin khách hàng xem chúng tôi có trả lời hay không bởi vì chúng tôi sẽ hủy hết thông tin cá nhân khi đã hoàn thành giao dịch

10. Nếu đơn vị Tôi nộp IELTS ( ví dụ đại sứ quán chẳng hạn) và họ verify online kết quả của Tôi trên website IELTS thì sao?
Đáp:
Nếu bạn sử dụng dịch vụ "trọn gói" thì profile cũng như kết quả IELTS của Bạn sẽ xuất hiện trên hệ thống giống như thí sinh thật sự.
Các tổ chức nếu là thành viên của IELTS thì sẽ check kết quả và có thể download profile của thí sinh tại đây https://ielts.ucles.org.uk
Đối với cá nhân hay đa số tổ chức xem results của Candidate tại đây:

Thi tại IDP : https://results.ielts.org/

Thi tại BC : https://ielts.britishcouncil.org/Results

Chúng tôi khuyên nếu sử dụng IELTS vào việc quan trọng thì nên mua gói full package ( tức vừa có chứng chỉ ielts, vừa có dịch vụ upload), ngược lại sử dụng IELTS vào những việc không quan trọng lắm thì mua gói bình thường ( chỉ cần chứng chỉ ielts ) .

11. Tổ chức cấp IELTS như thế nào? Có giống thật không?
Đáp:
Chứng chỉ IELTS chúng tôi làm thật 100% vì ở Úc hay Anh Quốc có loại giấy này.

12. Nếu Tôi sử dụng chứng chỉ IELTS do công ty mà bị phát hiện là "giả" thì công ty có hoàn lại tiền không?
Đáp:
Nếu bạn sử dụng dịch vụ "trọn gói" tức là ngoài việc bạn nhận chứng chỉ IELTS từ chúng tôi, và bạn còn được upload profile cũng như kết quả thi IELTS vào hệ thống IELTS mà vẫn bị phát hiện là "giả" thì chúng tôi sẽ hoàn toàn bộ số tiền cho Bạn. Ngược lại, nếu bạn chỉ mua chứng chỉ ielts thôi thì chúng tôi không đảm bảo và tất nhiên sẽ không hoàn tiền.

13. Thanh toán cho tổ chức như thế nào?
Đáp :
Việc thanh toán với chúng tôi hết sức đơn giản: Quí vị thanh toán tiền cọc bằng Debit Card ( Master, Visa ). Đợt thanh toán tiếp phụ thuộc vào bạn ở quốc gia nào, chúng tôi sẽ có phương thức thanh toán phù hợp, nhanh chóng, an toàn.

14. Tiền đặc cọc bao nhiêu?
Đáp:
Tối đa $350. Số tiền này có thể thay đổi theo thời gian

15. Tôi không muốn đặt cọc. Công ty cứ làm đi rồi Tôi sẽ thanh toán.
Đáp:
Sorry “No”. Chúng tôi yêu cầu Quí vị phải đặt cọc vì:
- Chứng tỏ Quí vị là người có thiện chí và người mua thật sự.
- Quí vị có tránh nhiệm với đơn hàng của mình.
- Loại bỏ những kẻ đến quấy rối, những tay nhà báo từ Việt Nam giả vờ khách hàng để khai thác thông tin khách hàng VN.
Tiền đặt cọc chính là “tiền công” của chúng tôi thực hiện “eIELTS”.

16. Khi nào Tôi nhận eIELTS? eIELTS là gì?
Đáp :
Quí vị sẽ nhận eIELTS từ 2-3 working days kể từ ngày đặt tiền cọc.
eIELTS tức là file hình ảnh của IELTS ( giống IELTS 100% nhưng chưa có chữ ký của Administrator ) giúp khách hàng xem, kiểm tra toàn bộ thông tin, chỉnh sửa lại nếu thấy cần trước khi bộ phận chuyên môn in ấn. eIELTS giúp chúng tôi thực hiện chính xác không bị sai sót.

17. Khi nào thanh toán số tiền còn lại?
Đáp:
Sau khi Quí vị confirm eIELTS

18. Tôi nhận được chứng chỉ IELTS rồi thanh toán số tiền còn lại được không?
Đáp :
Sorry No. Vì khi đã in ấn rồi thì không sửa lại được, và khi đã update hay upload lên hệ thống rồi thì không điều chỉnh được nữa cho đến khi ielts hết hạn.

19. Trong bao lâu Tôi nhận được chứng chỉ IELTS?
Đáp:
Tùy thuộc vào địa chỉ shipping address của Quí vị ở quốc gia nào nhưng tối đa 06 working days kể từ ngày xác nhận eIELTS dù Quí vị ở bất cứ nơi đâu.

20. Tôi lo ngại thanh toán bằng thẻ quốc tế
Đáp :
Quí vị không cần sử dụng thẻ tín dụng nếu lo ngại. Quí vị sử dụng Prepaid Card hay Debit Card ( Thẻ trả trước) và chỉ nộp đủ số tiền deposit và phí ngân hàng. Xong việc thì Quí vị hủy nó đi nếu quí vị muốn

21. Tôi rất ngại scam trên internet. Tổ chức làm sao để Tôi tin tưởng?
Đáp :
Câu hỏi này rất khó trả lời, cũng giống như nếu chúng tôi hỏi ngược lại quí vị "làm thế nào chúng tôi biết quí vị sẽ thanh toán sau khi chúng tôi gởi hàng?" Tốt nhất là bạn hãy suy nghĩ để tìm cách thử chúng tôi để bạn có đặt niềm tin hay không.

22. Cho tôi xem vài mẫu chứng chỉ IELTS ( bằng IELTS).
IELTS chỉ có 1 mẫu duy nhất giống nhau trên toàn cầu, chỉ có khác là khác cái con dấu ( centre stamp). Mẫu chứng chỉ ielts có thể thay đổi, và chúng tôi chỉ show mẫu hiện tại đang sử dụng. Mời quí vị xem tại trang làm chứng chỉ ielts

23. Thi IELTS phải lấy dấu vân tay ( finger print). Vậy người ta có phát hiện ra IELTS mà công ty đã làm không?
Đáp:
Mục đích lấy dấu vân tay là nhằm tránh "thi hộ" ngay lúc thi. Sau khi đã thi xong, thì dấu vân tay không có liên quan gì đến check kết quả thi online trên website của Authorized Agents như IDP hay British Council... hay check trên hệ thống TRF. Do vậy, nếu Bạn đặt hàng gói Full package tức sử dụng dịch vụ uploading thì Bạn sẽ giống như thí sinh thi IELTS bình thường và an toàn 100%

24. Chứng chỉ IELTS mà tổ chức thực hiện giả hay thật?
Đáp:
Giả hay thật là do Bạn quyết định ! nếu bạn chỉ đặt hàng chứng chỉ IELTS thôi mà không đặt hàng dịch vụ uploading thì khi Tổ chức nào đó kiểm tra online sẽ không thấy kết quả thi và hồ sơ của Bạn thì họ phát hiện ra là giả. Ngược lại, nếu bạn đặt hàng dịch vụ uploading thì khi check online trên hệ thống thì người ta sẽ thấy kết quả thi IELTS và hồ sơ của bạn thì đó là chứng chỉ IELTS thật.

25. Tôi có người nhà tại Úc và muốn đến gặp trực tiếp để trao đổi và thanh toán?
Đáp:
Như bạn biết sản phẩm và dịch vụ này nhạy cảm cho cả người mua lẫn người làm dịch vụ nên để đảm bảo an toàn cho cả đôi bên thì chúng ta trao đổi tương tác qua website này qua Email và số phone .

26. Tổ chức có nhân viên ở Việt Nam không?
Đáp:
Thời đại bây giờ là 4.0 và chuẩn bị sang 5.0 nên không nhất thiết tố chức chúng tôi phải có nhân viên ở Việt Nam hay khắp nơi trên thế giới. Tất cả khách hàng và chúng tôi tương tác với nhau qua Website này, nên dù bạn ở Việt Nam hay ở ngay Sydney, Úc  bên cạnh văn phòng của chúng tôi thì các xử lý đơn hàng, trao đổi hoàn toàn giống nhau. Chỉ khác nhau nếu Bạn ở Úc thì nhận hàng sẽ nhanh hơn ở Việt Nam.

27. Có nên mua chứng chỉ ielts không?
Đáp:
Việc này tuỳ ý bạn. Nếu bạn có đủ khả năng thì nên thi ielts để tiết kiệm chi phí, nhưng nếu bạn thì hoài không đạt số điểm mình mong muốn hoặc không có thời gian luyện thi IELTS thì phương án mua chứng chỉ ielts là tốt nhất, tất nhiên phí sẽ cao. Vấn đề mua chứng chỉ ielts ở đâu? Chúng tôi không dám nói mua tại chúng tôi là tối ưu nhất, chúng tôi chỉ khuyên bạn không nên mua chứng chỉ ielts tại Việt Nam bởi vì Việt Nam không có loại giấy này, không upload được lên hệ thống toàn cầu. Bạn nên mua chứng chỉ ielts tại Anh Quốc, chổ chúng tôi chẳng hạn, hoặc mua tại nhà cung cấp từ Úc. Chỉ có Anh Quốc và Úc mới có loại giấy đặc chủng này mà thôi vì đây là 2 cái nôi của chứng chỉ ielts.

28. Tổ chức có người thi hộ IELTS không?
Đáp: Chúng tôi không còn dịch vụ này nữa vì nó không an toàn cho khách hàng. Chúng tôi thực hiện chứng chỉ IELTS từ a đến z như đã nêu trên

29. Tôi muốn mua chứng chỉ IELTS giả ( bằng IELTS giả)
Đáp: Mặc dù chúng tôi làm chứng chỉ IELTS bảng gốc, có con dấu của trung tâm thi, chất liệu giấy gốc, nhưng nếu Quí vị không mua dịch vụ upload lên hệ thống, thì đó chính là chứng chỉ IELTS giả ( bằng IELTS giả) vì khi bị check trên hệ thống thì sẽ không thấy hồ sơ cũng như điểm thi IELTS của Quí vị.

30. Chi phí cao quá. Chắc Tôi có gắng luyện thi IELTS
Đáp: Chúng tôi khẳng định chi phí của chúng tôi thấp nhất trên thị trường ( ngoại trừ thị trường ờ Việt Nam, chỉ vài triệu VND, nhưng đây là miếng giấy lộn, chứ không phải chứng chỉ IELTS). Để hoàn thành chứng chỉ IELTS có giá trị quốc tế, và dịch vụ upload lên hệ thống thì chúng tôi phải chi phí rất nhiều, còn lại lợi nhuận không bao nhiêu. Chúng tôi phục vụ khách hàng cần bằng IELTS gấp và không còn thời gian luyện thi, hoặc thi nhiều lần nhưng không đạt điểm mong muốn.

Bạn Còn Chừng Chờ Gì Nữa ?

Chúng tôi bao gồm những chuyên gia về IELTS từ Úc sẽ giúp Bạn có ngay chứng chỉ IELTS theo ý muốn với con dấu từ IDP hay British Council tại nhiều trung tâm thi tại Úc, Việt Nam...


chứng chỉ ielts, bằng ielts,mua bằng ielts, mua bang ielts, mua chung chi ielts, mua chứng chỉ ielts, làm chứng chỉ ielts, mua ielts giả, mua ielts thật,thi hộ ielts, kiểm tra ielts,upload diem ielts, mua chung chi ielts o dau, mua bang ielts o dau,làm bang ielts o dau,lam chứng chỉ ielts ở đâu,mua chung chi ielts ha noi,mua chung chi ielts tphcm, mua ielts idp,mua ielts hoi dong anh, mua ielts british council,giả ielts,mua chung chi,làm chứng chỉ ielts giả, mua bằng ielts ở đâu,chạy bằng ielts,nhận thi hộ ielts,chứng chỉ ielts là gì,bằng ielts có giá trị mấy năm,bằng ielts có giá trị như thế nào,ielts 6.làm bằng ielts thật,làm bằng ielts hà nội,nhận làm bằng ielts,làm bằng ielts giá rẻ,0 là gì,ielts 5.0 là gì,ielts khác toeic như thế nào,các cấp độ ielts,chuyên làm bằng ielts,làm bằng ielts có hồ sơ gốc,nhận làm bằng ielts,chạy điểm ielts,chứng chỉ ielts,bằng ielts là gì,bằng ielts giả,không đi du học có nên thi ielts,bằng ielts và toeic,học ielts để xin việc,thi ielts bao lâu có kết quả,bằng ielts có tác dụng gì,bằng ielts có giá trị mấy năm,thi ielts bao lâu có kết quả,nên thi ielts ở đâu,thi ielts bao nhiêu tiền,bằng ielts và toeic,bằng ielts là gì,vợ thầy tùng ielts,ielts fighter có tốt không,đặng trần tùng ielts,dịch vụ thi hộ ielts,ielts fighter thầy tùng,chung chi ielts,bang ielts,chứng chỉ ielts,chứng chỉ ielts giả,chứng chỉ ielts 6.5,bằng ielts,bằng ielts giả,bằng ielts 5.5,mua chứng chỉ ielts,chứng chỉ ielts mua được không,mua chứng chỉ tiếng anh ielts,mua chứng chỉ ielts ở đâu,cần mua chứng chỉ ielts,mua bằng ielts,mua bằng ielts giả,mua bằng ielts ở đâu,mua bằng ielts quốc tế,mua bằng ielts 6.5,mua bằng ielts 6.0,mua bằng ielts 5.5,mua bằng ielts ở việt nam,mua bằng ielts thật,làm sao để có chứng chỉ ielts,làm chứng chỉ ielts,làm chứng chỉ ielts giả,dịch vụ làm chứng chỉ ielts,cách làm chứng chỉ ielts giả,làm chứng chỉ tiếng anh ielts,làm chứng chỉ belts thật,làm bằng ielts giả,làm bằng ielts thật,làm bằng ielts giá rẻ,làm bằng ielts uy tín,làm bằng ielts hà nội,làm bằng ielts tphcm,dịch vụ làm bằng ielts,cần mua bằng ielts,mua bằng ielts,mua bằng ielts giả,mua bằng ielts quốc tế,mua bằng ielts 7.0,cần mua bằng ielts,mua bằng ielts du học,mua chứng chỉ ielts du học,mua bằng ielts định cư,mua chứng chỉ ielts định cư,chạy bằng ielts,nhận thi hộ ielts,làm bằng ielts có hồ sơ gốc,chạy điểm ielts,chuyên làm bằng ielts, ielts là gì, những điều cần biết về ielts, luyện thi ielts online miễn ph,luyện thi ielts ở đâu tốt nhất,luyện thi ielts cho người mới bắt đầu,luyện thi ielts tại nhà,tài liệu luyện thi ielts,luyện thi ielts cấp tốc,tự luyện thi ielts,luyện thi ielts hà nội,tự học ielts ở nhà,học ielts online hiệu quả, lộ trình tự học ielts,học ielts miễn phí,tài liệu luyện thi ielts,học ielts online ở đâu,ielts ukvi british council vietnam,đăng ký thi ielts ukvi,ielts ukvi bc,ielts ukvi idp,lịch thi ukvi bc,ielts ukvi là gì,ielts life skills là gì,điểm ielts du học mỹ,du học bằng ielts,thi ielts ở mỹ,điểm ielts để đi du học úc,du học mỹ bằng ielts,du học úc ielts,lấy bằng ielts idp, xem kết quả thi ielts online idp, kết quả thi ielts idp, tra kết quả thi ielts idp, lấy kết quả thi ielts, idp vietnam, ielts result idp, kiểm tra kết quả ielts idp, idp  ielts results through sms, ielts idp australia, idp computer based ielts results, cách tra điểm ielts idp, bằng ielts giả, bằng ielts có giá trị như thế nào, ielts certificate, lệ phí thi ielts, lấy bằng ielts ở đâu, xem điểm ielts, đổi lịch thi ielts idp, lấy bằng ielts ở hội đồng anh, tra kết quả thi ielts bc online, kết quả thi ielts british council, quên số báo danh thi ielts, gởi điểm ielts cho trường, british council vietnam, cách xem điểm ielts trên mạng, ielts vietnam idp, lịch thi ielts 2020 tphcm, ielts vietnam test dates 2020, british council vietnam,bằng ielts giả, bằng ielts có giá trị như thế nào, lấy bằng ielts idp, lấy bằng ielts ở đâu, lấy bằng ielts bc ở đâu, ielts certificate, thi ielts, ielts fighter, chứng chỉ tiếng anh ielts,chứng chỉ b1 tương đương ielts, chứng chỉ b2 tương đương ielts , chứng chỉ toeic và ielts, chứng chỉ ngoại ngữ ielts, chứng chỉ ielts, chứng chỉ ielts giả, chứng chỉ ielts là gì, chứng chỉ ielts để làm gì, chứng chỉ ielts 5.5, chứng chỉ ielts giả, bằng ielts có giá trị như thế nào, lịch thi ielts 2020, chứng chỉ toeic, ielts 5.0 là gì, chứng chỉ toefl, chứng chỉ ielts, chung chi ielts de lam gi, chung chi ielts la gi, chung chi ielts do ai cap, mua chung chi ielts, thi chung chi ielts, lam chung chi ielts, mau chung chi ielts, bằng ielts, bang diem ielts, bang quy doi diem ielts, bang diem ielts reading, bang tinh diem ielts, bang diem ielts listening, bang diem thi ielts, bang cham diem ielts, bang quy doi toefl sang ielts, bang quy doi ielts, xem kết quả thi ielts online idp, kết quả thi ielts idp, tra kết quả thi ielts idp online, lấy kết quả thi ielts, idp vietnam ielts, ielts result idp, idp ielts, kiểm tra kết quả ielts idp, lấy bằng ielts bc ở đâu, lấy bằng ielts british council, lấy bằng ielts ở bc, lấy bằng ielts ở british council, tra kết quả thi ielts bc online, ielts result british council vietnam, phúc khảo ielts bc, xem kết quả thi ielts online idp, british council ielts, quên số báo danh thi ielts, ielts result british council computer based, british council ielts result, lấy kết quả thi ielts, tra kết quả thi ielts bc online, idp ielts, cách xem điểm ielts trên mạng, luyện thi ielts british council, luyện thi ielts tại nhà, luyện thi ielts tphcm, luyện thi ielts cấp tốc, tài liệu luyện thi ielts, luyện thi ielts general, học phí luyện thi ielts, luyện thi ielts cấp tốc tphcm, luyện thi ielts cấp tốc hcm, luyện thi ielts cấp tốc 1 tháng, luyện thi ielts cấp tốc ở british council, luyện thi ielts cấp tốc tại nhà, luyện thi ielts cấp tốc ở đâu, luyện thi ielts cấp tốc ở đâu tốt, luyện thi ielts cấp tốc cho người mất gốc, luyện thi ielts cấp tốc trong 2 tháng,