Skip to main content

Hỏi Đáp Về Chứng Chỉ IELTS


HỎI LÀM CHỨNG CHỈ IELTS ( BẰNG IELTS)

Quí Vị Hỏi - Chúng Tôi Trả Lời

1.Website chính thức của Tổ Chức chungchiIELTS có địa chỉ trên internet là gì?
Đáp :
https://chungchiIELTS.com

2. Tổ Chức chungchiIETS.com ở đâu ? nhân viên tư vấn Tiếng Việt hiện đang ở đâu? Có thể gặp trực tiếp được không? Số phone của công ty?
Đáp :
- Chúng tôi từ London,United Kingdom nhưng vẫn phục vụ tốt cho Quí vị cho dù Quí vị ở bất cứ nơi đâu.
- Số phone của chúng tôi là: 447449785562

Quí vị lưu ý sẽ trả phí quốc tế khi gọi cho chúng tôi. Không phải lúc nào chúng tôi cũng bắt máy vì có thể trái múi giờ hay chúng tôi bận.

3. Website chungchiIELTS.com từ đâu? Do Ai lập ra?
Đáp:
Website này đơn thuần là website được giới thiệu bằng ngôn ngữ Tiếng Việt cũng giống như các ngôn ngữ khác và với máy chủ đặt tại Châu Âu.

4. Chi phí làm chứng chỉ IELTS bao nhiêu?
Đáp :
Chi phí phụ thuộc vào overall score Bạn cần bao nhiêu? Bạn có sử dụng dịch vụ UPLOADING hay không? chi tiết Bạn xem tại trang giá cả

***Tôi muốn kết quả của Tôi phải có trên hệ thống IELTS?

Đáp: Bao gồm 02 chi phí cơ bản: chi phí thực hiện chứng chỉ IELTS và chi phí upload kết quả và profile lên hệ thống IELTS toàn cầu.
Lưu ý: Kết quả và hồ sơ của Quí vị tồn tại trên hệ thống cho đến khi IELTS hết hạn chứ không tồn tại vỉnh viễn

5. Tôi chưa từng thi IELTS. Liệu chungchiIELTS có giúp Tôi được không?
Đáp :
Được. Quí vị nên chọn điểm số phù hợp với kỹ năng Tiếng Anh của mình

6. Tôi đã từng thi IELTS nhưng điểm thấp. Liệu chungchiIELTS có giúp Tôi được điểm cao hơn không?
Đáp:
Được, nhưng không nên yêu cầu điểm quá cao ( không được hơn 8.0 )

7. Tôi không biết gởi yêu cầu của Tôi đến Công ty như thế nào để làm IELTS?
Đáp :
Quí vị gởi Email về info@chungchiIELTS.com để nhận file mẫu đơn hàng

8. Có một số thông tin Tôi không biết khi điền thông tin yêu cầu thì sao?
Đáp:
Quan trọng là thông tin cá nhân phải chính xác và điểm số theo yêu cầu. Còn các thông tin khác thì Quí vị để trống và bộ phận chuyên môn của chúng tôi sẽ giúp Quí vị.

9. Tôi nên chọn điểm số như thế nào?
Đáp:
Chọn điểm số phù hợp với Quí vị thì sẽ tốt hơn. Chúng tôi không thực hiện IELTS trên 8.0

10. chungchiIELTS yêu cầu Tôi nộp hình thẻ như thế nào?
Đáp :
Quí vị phải cung cấp hình thẻ đúng tiêu chuẩn để bộ phận chuyên môn paste vào IELTS của Quí vị.


11. Liệu thông tin cá nhân của Tôi được giữ kín hay không?
Đáp : 
Đây là nhiệm vụ hàng đầu của chúng tôi. Quí vị hãy thử khai thác thông tin khách hàng xem chúng tôi có trả lời hay không bởi vì chúng tôi sẽ hủy hết thông tin cá nhân khi đã hoàn thành giao dịch


12. Tôi ở Quốc Gia A nhưng muốn làm chứng chỉ IELTS tại Quốc Gia B có được không?
Đáp :
Được.

14. Nếu Tổ chức Tôi sẽ nộp IELTS và họ verify online kết quả của Tôi trên website IELTS thì sao?
Đáp:
Nếu bạn sử dụng dịch vụ "trọn gói" thì profile cũng như kết quả IELTS của Bạn sẽ xuất hiện trên hệ thống giống như thí sinh thật sự.

Các tổ chức nếu là thành viên của IELTS thì sẽ check kết quả và có thể download profile của thí sinh tại đây https://ielts.ucles.org.uk

Đối với cá nhân hay đa số tổ chức xem results của Candidate tại đây:
Thi tại IDP : https://results.ielts.org/Nếu bạn không đủ chi phi cho "gói full" thì có thể mua "gói bình thường ". Bạn không nên sử dụng IELTS ngay mà chờ IELTS của Bạn không còn xuất hiện trên website của IDP hay British Council nữa nên thi thật hay thi giả đều giống nhau cả tuy nhiên nếu check trên hệ thống IELTS TRF thì không ổn vì nó tồn tại trên hệ thống này trong 2 năm. Chúng tôi khuyên nếu sử dụng IELTS vào việc quan trọng thì nên mua gói full package, ngược lại sử dụng IELTS vào những việc không quan trọng lắm thì mua gói bình thường.

15. chungchiIELTS.com cấp IELTS như thế nào? Có giống thật không?
Đáp:
Chúng tôi có format từ tổ chức IELTS, và loại giấy đặc chủng có tại Anh Quốc. Ngoài ra, chúng tôi có nhiều con dấu ( centre stamp) cuả IDP hay British Council nhiều quốc gia như UK, Việt Nam, Úc vv... nên sẽ giúp quí vị có chứng chỉ ielts thật

16. Nếu Tôi sử dụng chứng chỉ IELTS do công ty mà bị phát hiện là "giả" thì công ty có hoàn lại tiền không?
Đáp:
Nếu bạn sử dụng dịch vụ "trọn gói" tức là ngoài việc bạn nhận chứng chỉ IELTS từ chúng tôi, và bạn còn được upload profile cũng như kết quả thi IELTS vào hệ thống IELTS mà vẫn bị phát hiện là "giả" thì chúng tôi sẽ hoàn toàn bộ số tiền cho Bạn. Ngược lại, nếu bạn chỉ mua chứng chỉ ielts mà thôi thì chúng tôi không đảm bảo mặc dù đó là thật vì không có thông tin của bạn trên hệ thống toàn cầu.

17. Thanh toán cho chungchiIELTS.com như thế nào?
Đáp :
Việc thanh toán với chúng tôi hết sức đơn giản: Quí vị thanh toán tiền cọc bằng Debit Card ( Master, Visa ) là nhanh nhất. Tiền thanh toán lần 2 tuỳ thuộc vào quốc gia của bạn mà chúng tôi sẽ đưa phương thức thanh toán phù hợp.

18. Tiền đặc cọc bao nhiêu?
Đáp:
Số tiền yêu cầu đặc cọc tùy thuộc vào số điểm overall score nhưng tối đa $350

19. Tôi không muốn đặt cọc. Công ty cứ làm đi rồi Tôi sẽ thanh toán.
Đáp:
Sorry “No”. Chúng tôi yêu cầu Quí vị phải đặt cọc vì:
Chứng tỏ Quí vị là người có thiện chí và người mua thật sự.
Quí vị có tránh nhiệm với đơn hàng của mình.
Loại bỏ những kẻ đến quấy rối, những tay nhà báo từ Việt Nam giả vờ khách hàng để khai thác thông tin khách hàng VN.
Tiền đặt cọc chính là “tiền công” của chúng tôi thực hiện “eIELTS”. Nếu bạn tự ý hủy đơn hàng xem như mất tiền cọc .

20. Khi nào Tôi nhận eIELTS? eIELTS là gì?
Đáp :
Quí vị sẽ nhận eIELTS ( Template) từ 2-3 working days kể từ ngày đặt tiền cọc
eIELTS tức là file hình ảnh của IELTS ( giống IELTS 100% nhưng chưa có chữ ký của Administrator ) giúp khách hàng xem, kiểm tra toàn bộ thông tin, chỉnh sửa lại nếu thấy cần trước khi bộ phận chuyên môn in ấn. eIELTS giúp chúng tôi thực hiện chính xác không bị sai sót.

21. Khi nào thanh toán số tiền còn lại?
Đáp:
Sau khi Quí vị confirm eIELTS

22. Tôi nhận được chứng chỉ IELTS rồi thanh toán số tiền còn lại được không?
Đáp :
Sorry No vì khi đã in ấn thì không bán cho ai được. Khi đã upload rồi thì không sửa được vì hệ thống đã blocked.

23. Trong bao lâu Tôi nhận được chứng chỉ IELTS?
Đáp:
Tùy thuộc vào địa chỉ shipping address của Quí vị ở quốc gia nào nhưng tối đa 07 working days kể từ ngày xác nhận eIELTS dù Quí vị ở bất cứ nơi đâu.

24. Tôi lo ngại thanh toán bằng thẻ quốc tế
Đáp :
Quí vị không cần sử dụng thẻ tín dụng nếu lo ngại. Quí vị sử dụng Prepaid Card hay Debit Card ( Thẻ trả trước) và chỉ nộp đủ số tiền deposit và phí ngân hàng. Xong việc thì Quí vị hủy nó đi nếu quí vị muốn

25. Tôi cần chứng chỉ tiếng anh A, B, C. Công ty có cấp không?
Đáp :
Chúng tôi không thực hiện bất cứ giấy tờ gì liên quan đến Việt Nam nên không thực hiện các chứng chỉ tiếng Anh của Việt Nam. Đây đơn thuần là website giới thiệu bằng ngôn ngữ Tiếng Việt mà thôi.

26. Tôi muốn mua bằng bachelor trường nước ngoài?
Đáp :
Chúng tôi chỉ làm IELTS vì nằm trong khả năng của chúng tôi. Chúng tôi không giúp Quí vị Bachelor degree được. Quí vị muốn làm thì hãy search trên google tìm với từ khóa "mua bang dai hoc quoc te"

27. Tôi rất ngại trên internet. chungchiIELTS.com làm sao để Tôi tin tưởng?
Đáp :
- Chúng tôi chỉ thực hiện IELTS mà thôi và không làm bất cứ sản phẩm nào khác. Do vậy, cho dù Quí vị ép chúng tôi nhận tiền để làm sản phẩm khác thì chúng tôi sẽ từ chối. Nếu là scam thì họ nhận bất cứ những gì Bạn yêu cầu vì mục đích của họ là lấy tiền nhưng sẽ không làm gì cả.
- Quí vị sẽ được refund lại toàn bộ chi phí nếu không sử dụng được sản phẩm full package.

28. Chứng chỉ IELTS khác với Bằng IELTS như thế nào?
Đáp:
- Từ gốc tiếng Anh là : IELTS certificate. Khi nói bằng tiếng Việt có người gọi là " chứng chỉ IELTS", và có người gọi là " Bằng IELTS". Thực chất là một.

29. Thi IELTS phải lấy dấu vân tay ( finger print). Vậy người ta có phát hiện ra IELTS mà công ty đã làm không?
Đáp: 
Mục đích lấy dấu vân tay là nhằm tránh "thi hộ" ngay lúc thi. Dấu vân tay không có liên quan gì đến check kết quả thi online trên website của Authorized Agents như IDP hay British Council... hay check trên hệ thống TRF. Do vậy, nếu Bạn đặt hàng gói Full package tức sử dụng dịch vụ uploading thì Bạn sẽ giống như thí sinh thi IELTS bình thường và an toàn 100%

30. Chứng chỉ IELTS mà tổ chức thực hiện giả hay thật?
Đáp: 
Giả hay thật là do Bạn quyết định ! nếu bạn chỉ đặt hàng chứng chỉ IELTS thôi mà không đặt hàng dịch vụ uploading thì khi Tổ chức nào đó kiểm tra online sẽ không thấy kết quả thi và hồ sơ của Bạn thì họ phát hiện ra là giả. Ngược lại, nếu bạn đặt hàng dịch vụ uploading thì khi check online trên hệ thống thì người ta sẽ thấy kết quả thi IELTS và hồ sơ của bạn thì đó là chứng chỉ IELTS thật.

31. Có nên mua chứng chỉ ielts không?
Đáp: 
Việc này tuỳ ý bạn. Nếu bạn có đủ khả năng thì nên thi ielts để tiết kiệm chi phí, nhưng nếu bạn thì hoài không đạt số điểm mình mong muốn hoặc không có thời gian luyện thi IELTS thì phương án mua chứng chỉ ielts là tốt nhất, tất nhiên phí sẽ cao. Vấn đề mua chứng chỉ ielts ở đâu? Chúng tôi không dám nói mua tại chúng tôi là tối ưu nhất, chúng tôi chỉ khuyên bạn không nên mua chứng chỉ ielts tại Việt Nam bởi vì đây là chứng chỉ tiếng anh quốc tế nên Việt Nam không có loại giấy này, không upload được lên hệ thống toàn cầu, mặc dù ở Việt Nam có trung tâm thi IELTS như IDP, và Birtish Council như các quốc gia khác cũng điều có.ĐẶT HÀNG MUA CHỨNG CHỈ IELTS?

CLICK HERE


Popular posts from this blog

Trang Đặt Hàng Mua Bằng IELTS

Quí vị Email về sale@chungchiIELTS.com để nhận form đơn hàngChúng ta sẽ trao đổi qua Email số tiền cọc cần thiết, thanh toán. Sau 2-3 working days, Chúng tôi sẽ gởi eIELTS cho quí vị xem, kiểm tra và điều chỉnh lại nếu cần. Chúng tôi tiến hành sản xuất và gởi sản phẩm về cho Quí vị thông qua các công ty vận chuyển toàn cầu. Thời gian nhận sản phẩm phụ thuộc vào địa chỉ giao hàng của Quí vị ở quốc gia nào nhưng tối đa 5 ngày kể từ ngày confirm eIELTS. Số Tracking number của công ty vận chuyển sẽ được gởi cho Quí vị để theo dõi nhận gói hàng.


chứng chỉ ielts, bằng ielts,mua bằng ielts, mua bang ielts, mua chung chi ielts, mua chứng chỉ ielts,làm chứng chỉ ielts, mua ielts giả, mua ielts thật,thi hộ ielts, kiểm tra ielts,upload diem ielts, mua chung chi ielts o dau, mua bang ielts o dau,làm bang ielts o dau,lam chứng chỉ ielts ở đâu,mua chung chi ielts ha noi,mua chung chi ielts tphcm, mua ielts idp,mua ielts hoi dong anh, mua ielts british council,giả ielts,mua chung chi,xem mau b…

Cần Chứng Chỉ IELTS gấp? Đừng lo...

Chúng tôi, chungchiIELTS.com sẽ giúp Bạn có ngay IELTS theo nguyện vọng trong vòng 10 ngày ! Bạn không có thời gian luyện thi IELTS? Bạn thi hoài nhưng không đạt điểm IELTS mong muốn? Bạn muốn có điểm cao?
Hãy đến với tổ chức chứng chỉ IELTS, Bạn sẽ có ngay chứng chỉ IELTS theo nguyện vọng. Chúng tôi có đầy đủ Center Stamp từ Anh Quốc, Úc, Thailand, Singapore, Việt Nam ( IDP Việt Nam và British Council Việt Nam)

THỦ TỤC MUA CHỨNG CHỈ IELTS ( MUA BẰNG IELTS)
1. Email về để lấy mẫu đơn hàng: info@chungchiIELTS.com 2. Khách hàng yêu cầu đặc cọc để bộ phận sản xuất thực hiện eIELTS và chứng minh đây là khách hàng thật sự. 3. Sau 2-3 working days, Chúng tôi sẽ gởi eIELTS cho quí vị xem, kiểm tra và điều chỉnh lại nếu cần. 4. Chúng tôi tiến hành sản xuất và gởi sản phẩm về cho Quí vị thông qua các công ty vận chuyển toàn cầu. Thời gian nhận sản phẩm phụ thuộc vào địa chỉ giao hàng của Quí vị ở quốc gia nào nhưng tối đa 10 ngày kể từ ngày confirm eIELTS. Số Tracking number của công ty vậ…

Chi Phí Mua Bằng IELTS

SẢN PHẨM VÀ GIÁ CẢDịch vụ 1: Chi Phí thực hiện chứng chỉ IELTS ( origin, paper)

Chứng chỉ ielts dưới 5.0: $1100
Chứng chỉ ielts 5.0         : $1200
Chứng chỉ ielts 5.5         : $1300
Chứng chỉ ielts 6.0         : $1400
Chứng chỉ ielts 6.5         : $1500 Chứng chỉ ielts 7.0         : $1600 Chứng chỉ ielts 7.5         : $1700 Chứng chỉ ielts 8.0         : $1800

Dịch vụ 2: Chi phí Uploading lên hệ thống toàn cầu : $4900

Khách hàng có thể chọn 1 trong 2 dịch vụ hoặc cả 2 tuỳ mục đích và nhu cầu của khách hàng

Đơn vị tiền tệ được tính bằng : USD


TƯ VẤN CHO KHÁCH HÀNG:
- Nếu khách hàng sử dụng IELTS vào những việc không quan trọng như xin việc, "khoe" cha mẹ bạn bè xem, nộp ielts vào nơi quen biết vv... thì chỉ cần mua dịch vụ 1 là đủ ( khuyến cáo: khi check trên hệ thống online toàn cầu thì sẽ không thấy kết quả thi cũng như hồ sơ của bạn)

- Nếu khách hàng sử dụng IELTS vào những việc hệ trọng như du học, định cư, l…