Our services

đặt hàng mua chứng chỉ ielts từ máy tính www.chungchiIELTS.com

Chuyên Nghiệp- Nhanh Chóng- Bảo Mật- An Toàn

  • Dịch vụ 1: Chi phí làm chứng chỉ IELTS bảng gốc, IELTS paper: 1300 usd
  • Dịch vụ 2 : Upload lên hệ thống toàn cầu: 650 usd cho 1 điểm overall

( Nếu bạn đã thi IELTS có điểm thi ielts còn trong thời gian phúc khảo thì phí update là 890 usd  cho 0.5 điểm tăng thêm)

Ưu đãi: giảm 5% cho các khách hàng có đơn hàng thứ 2 trở lên ( khách hàng trước đây đặt hàng cho người khác vẫn được giảm giá 5%)

Get to know us

"Tổ Chức chungchiIELTS.com luôn có mẫu IELTS mới nhất; Dấu trung tâm thi nhiều nơi tại nhiều quốc gia; Thủ tục đặc hàng đơn giản nhanh gọn; Giao dịch an toàn bảo mật"

THỦ TỤC ĐẶT HÀNG:

Bước 1:

Download file đơn hàng để điền yêu cầu của bạn. Lưu ý:nội dung nào bạn chưa rõ hay chưa có thông tin  thì để trống. Bộ phận chuyên môn sẽ giúp bạn điền thông tin vào  chổ trống.

Bước 2:

Bạn gởi file đơn hàng cùng với file hình ảnh thẻ cho chúng tôi.

Bước 3:

Bộ phận  đơn hàng sẽ thông báo tiền cọc để bạn nộp tiền vào thẻ thanh toán.

Bước 4:

Bộ phận chuyên  môn sẽ hoàn thành eIELTS ( file hình ảnh chứng chỉ IELTS) sau 2-3 ngày. Nếu bạn cần điều chỉnh gì thì bộ phận chuyên môn sẽ điều chỉnh eIELTS. Bạn xác nhận eIELTS và thanh toán số tiền còn lại.

Bước 5:

Bộ phận chuyên môn sẽ tiến hành in ấn ra chứng chỉ IELTS, upload lên hệ thống toàn cầu, và gởi hàng cho Bạn sau 2-3 ngày kể từ ngày thanh toán.

Bước 6:

Bạn check thông tin của bạn trên hệ thống, và sẽ nhận chứng chỉ IELTS trong 2-5 ngày tuỳ địa chỉ gởi hàng ở quốc gia của Bạn.